Tư thế yêu dựa tường giúp cả 2 cùng lên đỉnh dễ dàng

Tư thế yêu dựa tường được xem là một trong những tư thế làm tình nguyên thuỷ và khiêu gợi nhất. Thông tin này được chia sẻ bởi tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa Bệnh viện Pasadena, Califonia Lori Buckley:”Khi bạn bị kích thích đến nỗi bạn không thể chờ đợi thêm được nữa thì đây sẽ là giải pháp trước mắt giúp cho bạn thỏa mãn”

Tư thế yêu dựa tường giúp cả 2 cùng lên đỉnh dễ dàng 1
Tư thế yêu dựa tường là tư thế làm tình khiêu gợi rất hấp dẫn

Với cách gợi ý đơn giản như vậy, sẽ không khó để mọi người có thể tưởng tượng được, tư thế yêu này phù hợp trong nhiều tình huống thế nào. Đó có thể là 5 phút giải lao chóng vánh của 1 cặp tình nhân văn phòng. Có thể là sự cao hứng bất chợt, khi hai người đang quấn quít bên nhau, ở một chốn đông người nào đó. Hay đơn giản chỉ là khi chàng và nàng đã phải xa nhau 1 thời gian dài, mà không thể “kìm chế” được cho đến khi hoàn thành các thủ tục ban đầu ^^.

Tư thế yêu dựa tường giúp cả 2 cùng lên đỉnh dễ dàng 2

Lý do khiến tư thế yêu dựa tường đặc biệt khiêu gợi và dễ dàng đưa 2 người cùng lên đỉnh, là bởi nó diễn ra khi cả 2 đều đang thực sự hưng phấn, thèm khát nhau cực độ. Chưa hết, tư thế này giúp 2 cơ thể hoà quyện với nhau nhiều hơn, hầu hết trên toàn bộ cơ thể. Đôi tay của 2 người nhiều lúc được giải phóng, để thoải mái kích thích cho nhau. Nhất là đối với bạn trai, không phải chống tay như kiểu làm tình trên giường, theo phong cách cổ điển.

Tư thế yêu dựa tường giúp cả 2 cùng lên đỉnh dễ dàng 3

Tư thế yêu dựa tường rất dễ hoán đổi, bất cứ khi nào bạn nam hay nữ muốn được làm chủ tình thế, sẽ “đẩy” đối phương áp vào tường, để dành lấy thế chủ động. Tuy nhiên, kiểu làm tình này tiêu tốn năng lượng đáng kể của cả 2, vì vậy những động tác phối hợp uyển chuyển, biết phân phối sức hợp lý trong từng giai đoạn, sẽ khiến đôi bạn cảm thấy thực sự hạnh phúc và thoả mãn sau khi kết thúc cuộc yêu.

Tư thế yêu dựa tường diễn ra khi 2 người đang ham muốn cực độ
Tư thế yêu dựa tường diễn ra khi 2 người đang ham muốn cực độ

Dạo đầu hưng phấn

Sự nhanh chóng trong việc làm tình bên tường là một trong những yếu tố làm cho cuộc chơi thêm mãnh liệt. Ông Buckley gợi ý “Hãy cởi bỏ quần áo để làm cho cả hai cảm thấy nồng nàn hơn. Bắt đầu cởi bỏ trang phục của nhau ngay sau khi bước qua cánh cửa, tuy nhiên không nên tháo bỏ hết mọi thứ, hãy kéo tay chàng xuống nội y của bạn còn bạn nhẹ nhàng tháo cúc áo của chàng nhưng hãy nhớ đừng lột áo chàng ra”.
Không nhất thiết phải lột bỏ toàn bộ quần áo, chỉ cần những nơi nhạy cảm trên cơ thể được giải phóng để xúc chạm với bạn tình là đủ. Có như vậy, bạn mới thực sự cảm nhận được sự thú vị của việc làm tình vụng trộm hay đến nhường nào.

Tư thế yêu dựa tường diễn ra khi 2 người đang ham muốn cực độ

Hãy tận dụng đôi tay hết công suất ! Đây là lời khuyên dành cho cả 2 người, để khiến đối phương thực sự mê mẩn. Nàng có thể 1 tay ghì chặt cổ chàng, để giữ cho nụ hôn nồng nàn không ngắt quãng. Tay kia bạn hãy ôm chặt lưng, hay ghì mông chàng để chà sát nhiều hơn, mạnh hơn lên cơ thể của bạn. Những sự hưởng ứng tích cực, và mạnh mẽ như vậy, sẽ khiến bạn trai hưng phấn và hào hứng hơn trong cuộc yêu. Tiến sĩ Bickley cho biết: “Bạn cũng có thể lo lắng khi thấy chàng đang rất cố gắng đỡ bạn, lo lắng liệu chàng có quá kiệt sức hoặc bạn lại quá nặng và làm cho cuộc chơi kém phần thú vị. Tuy nhiên hãy nên nhớ: chàng rất hứng thú khi thử cảm giác này và có thể nghĩ rằng điều này thật là tuyệt vời”.

Điểm quan trọng nhất trong quá trình dạo đầu, của tư thế yêu dựa tường chính là sự cọ sát một cách chủ động từ 2 phía ở bộ phận sinh dục. Muốn có màn dạo đầu mỹ mãn, chàng đừng vội vàng giao hợp ngay. Hãy chà sát dương vật lên miệng âm đạo của nàng, ngược lại cũng vậy. Nước nhờn âm đạo chắc chắn sẽ tiết ra nhiều hơn, do cả 2 đang vô cùng hưng phấn. Âm vật bạn gái dễ dàng được kích thích bằng dương vật một cách tự nhiên nhất, mà không cần các bạn phải đụng tay vào. Nếu chàng là một người “lọc lõi” trong chuyện yêu, chắc chắn sẽ khiến nàng phải là người chủ động muốn giao hợp ngay khi đó.

Tình dục bằng miệng cũng là sự thú vị dường như không thể thiếu đối với hầu hết mọi người. Nếu bạn tình mong muốn điều đó, trong phạm vi có thể thì đừng nên bỏ qua nhé các bạn.

Giao hợp hoan lạc

Sari Locker, tiến sĩ, tác giả của bài viết Complete Idiot’s Guide to Amazing sex giải thích rằng “Một vài Adam thích cách “yêu” mạnh mẽ. Khi chàng ghì chặt nàng vào tường, chàng hoàn toàn kiểm soát tốc độ và chiều sâu”. Khi chàng ở ngay trước mặt bạn và bạn dựa lưng vào tường thì mọi chuyển động của bạn sẽ bị hạn chế. Và bạn sẽ được trải nghiệm qua cảm giác bị tấn công và giam cầm, chính điều này sẽ kích thích bạn.

Tất nhiên, điều ngược lại cũng hoàn toàn hợp lý, nếu bạn gái muốn nắm thế chủ động. Cũng theo Buckley, vị trí này làm cho dương vật của chàng bị kích thích. Xương chậu của bạn hơi thấp hơn của chàng, hãy đặt điểm nóng của bạn lên xương mu của chàng. Khi chàng đã thật sự đi sâu vào điểm nóng của bạn, hãy nhẹ nhàng chà điểm nhạy cảm của bạn vào chàng. Đồng thời, thắt chặt cặp giò của bạn, cử chỉ này sẽ thu hẹp cửa âm đạo và tạo ra một sự ma sát đầy thú vị.

Nàng có thể nâng 1 chân lên để ghì chặt lấy eo và mông chàng, để hưởng ứng cho mỗi nhịp di chuyển. Trong khi đó, chàng hãy vuốt ve nhiều hơn cặp mông hấp dẫn, hay mãnh liệt hơn, mạnh bạo hơn, bằng cách kích thích âm vật hay xung quanh lỗ nhị của nàng. Đây là sự bất ngờ vô cùng thú vị dành cho bạn gái. Sẽ rất khó để nàng có thể chịu đựng được, mà có thể lên đỉnh ngay lúc đó.

Đừng vì thấy nàng hưng phấn mà tưởng rằng đã kết thúc, việc phụ nữ lên đỉnh nhiều lần khi quan hệ là bình thường, và cũng là điều hết sức tuyệt vời dành cho nàng. Vì tư thế yêu này tiêu tốn nhiều sức lực của cả hai, nên đây là thời điểm hợp lý để các bạn thay đổi tư thế quan hệ khác cũng vô cùng hấp dẫn: Doggy Style !

Tư thế làm tình doggy style khi dựa tường làm bạn gái lên đỉnh
Tư thế làm tình doggy style khi dựa tường làm bạn gái lên đỉnh

Đừng nghĩ rằng Doggy Style chỉ đơn giản là bạn trai phải thẳng người, trong khi bạn gái chống cả tay và chân. Úp thìa kiểu đứng dựa tường cũng vô cùng khiêu gợi đó bạn. Với tư thế này, cả 2 bạn đều có thể hưởng ứng cho nhau trong mỗi nhịp di chuyển. Nàng nên hẩy mông cong hơn về phía sau, để dương vật dễ dàng vào sâu hơn. Trong khi đó, hai tay chàng hãy mân mê một cách “nghệ thuật” lên 2 đầu ti của nàng.

Lên đỉnh mỹ mãn

Với tư thế yêu mà hầu hết mọi điểm nhạy cảm trên cơ thể đều được kích thích, sẽ khiến 2 bạn nhanh chóng đạt cực khoái. Đó là chưa kể sự kích thích do tâm lý làm tình vụng trộm mang lại ^^.

Tư thế yêu dựa tường tương đối khó khăn trong việc giữ cho dương vật khi đã xuất tinh, có thể ở lâu hơn bên trong âm hộ bạn gái. Nếu có thể được, hãy thay đổi tư thế 1 lần cuối. Bằng cách 2 người đứng đối diện, bạn gái khép chặt hai chân, để tăng thêm sự ma sát và thu hẹp độ lớn âm đạo. Hãy giữ cho dương vật ở lâu nhất có thể, và tranh thủ vuốt ve nhau, trao cho nhau những nụ hôn nồng nàn nhất. Để có một cuộc yêu thực sự mỹ mãn, chỉ trong thoáng chốc.

Tư thế yêu dựa tường giúp cả 2 cùng lên đỉnh dễ dàng
Tư thế yêu dựa tường giúp cả 2 cùng lên đỉnh dễ dàng

Tuy bài viết trình bày tương đối dài, nhưng thực tế, tư thế yêu dựa tường thường chỉ diễn ra trong thời gian tương đối ngắn, chỉ chừng 5~10ph. Nhưng với sự khiêu gợi và đặc trưng riêng của nó, cũng khiến cả 2 bạn thực sự hài lòng sau cuộc yêu.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.