Trước hôn nhân nên quan hệ tình dục bao nhiêu là hoàn hảo ?

Hơn 1000 người đã tham gia vào cuộc khảo sát này, để chúng ta tìm ra con số hoàn hảo – Số lần quan hệ trước hôn nhân – Bao nhiêu là đủ ?

Nếu hơn 10, bạn dễ bị người tình đánh giá là người lăng nhăng. Nếu ít hơn 10, bạn lại được xem là thiếu hấp dẫn trong tình dục, và có thể kèm theo là thiếu kinh nghiệm “chinh chiến” thực tế. Cả nam giới và phụ nữ trong cuộc khảo sát đều cho rằng quan hệ với 10 người khác trước hôn nhân là hoàn hảo nhất! Nhưng các bạn lưu ý, đây là cuộc khảo sát thăm dò ý kiến của 1000 người tham gia trên website hẹn hò lớn nhất nước Anh IllicitEncounters.com, không phải ở Việt Nam. Trong bài viết này cũng có 1 bài khảo sát nhanh như vậy để bạn thử nhé, xem chúng ta khác biệt với phương Tây như thế nào?

Từ 8 đến 12 là câu trả lời phổ biến nhất – Lựa chọn bởi 38% phụ nữ và 37% nam giới. Câu trả lời phổ biến thứ 2 là từ 4 tới 8 – Được chọn bởi 24% phụ nữ và 28% nam giới. 16% nữ và 18% nam còn lại chọn phương án 3 – Ít hơn 4 bạn tình.

Trước hôn nhân nên quan hệ tình dục bao nhiêu là hoàn hảo ?
Nam giới được đánh giá là tương đối khắt khe hơn với bạn tình

Từ số liệu trên, các chuyên gia cho thấy, nhìn chung, đàn ông có nhiều sự cảnh giác hơn về bạn đời của mình. Chỉ 9% đàn ông và 12% phụ nữ chọn 11-15 người tình và 4% nam + 7% nữ chọn 16 đến 20 người. Cá biệt có 3% phụ nữ và 4% nam giới lựa chọn con số trên 20.

Trước hôn nhân nên quan hệ tình dục bao nhiêu là hoàn hảo ?

Khi được hỏi thêm rằng, bạn có muốn biết bạn đời tương lai của mình có thành tích giường chiếu thế nào không? Chỉ có 35% phụ nữ muốn biết điều đó, 65% còn lại hoàn toàn không muốn nhắc lại chuyện quá khứ của nửa kia. Đối với nam giới còn chênh lệch nhiều hơn, với tỉ lệ là 30 – 70.

Đặc biệt hơn, có nhiều ngôi sao nước Anh đã thẳng thắn thừa nhận những thành tích “bất hủ” của mình. Tiêu biểu như sau, Mick Jagger với hơn 4000 bạn tình trong đời, Bill Roache là 1000, Tony Blackburn là 500, Warren Beatty tuyên bố đã lên giường với 12,775 cô gái khác nhau. Những con số thật dễ khiến người ta hoài nghi, nhưng nếu có trừ hao phần tâng bốc đi chăng nữa, thì đó cũng con số thật là đáng…ngưỡng mộ ^^.

Mick Jagger đã quan hệ với hơn 4000 cô gái khác nhau
Mick Jagger đã quan hệ với hơn 4000 cô gái khác nhau

Christian Grant – Phát ngôn viên của IllicitEncounters.com nói:”Trò chơi hẹn họ tình ái đang thay đổi một cách nhanh chóng. Tôi thấy rằng tất cả chúng ta đang trở nên khoan dung hơn, hào phóng hơn trong vấn đề nhạy cảm này, đồng thời mức độ mạo hiểu với những trò chơi tình ái cũng được đẩy lên cao hơn”.

Gweneth đến từ Chelsea, phía Tây London cho biết, cô thích hẹn hò với những người đàn ông đã lập gia đình trong suốt 3 năm qua. Cô nói rằng sẽ không bao giờ chia sẻ với bạn tình rằng mình đã “từng trải” với bao nhiêu người khác.

Phụ nữ không nên tiết lộ về số người tình cũ với bạn trai hiện tại
Phụ nữ không nên tiết lộ về số người tình cũ với bạn trai hiện tại

“Đôi khi có bạn trai hỏi nhưng tôi không muốn nói – bạn cũng muốn giữ lại 1 chút bí mật cho riêng mình chứ”, cô ấy giải thích.

“Lời khuyên của tôi cho bất kỳ cô gái là: Không nói ! Đặc biệt là nếu con số của bạn lớn hơn 10, đa số các chàng trai sẽ nghĩ xấu về bạn đấy.”

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.