Top 10 bộ trang phục hở bạo nhất trên thảm đỏ gây sốc toàn tập

Trong khi hầu hết những người nổi tiếng mỗi khi có dịp xuất hiện trên thảm đỏ, đều cố gắng ăn mặc sao cho nổi bật nhất, đẹp nhất trước ống kính máy quay. Thì những người khác lại chọn cách ăn mặc để gây bất ngờ và sốc nhất có thể. Họ sẽ làm tất cả để mọi người chú ý tới mình. Và đây là 10 bộ trang phục được đánh giá là để lại ấn tượng khó phai nhất trên thảm đỏ.

Micaela Schafer tại sự kiện ra mắt phim Men in Black

Năm 2012, Micaela Schafer xuất hiện trên thảm đỏ với một chiếc váy…rất khó định nghĩa theo cách thông thường. Như bạn có thể thấy, nó có vẻ được làm từ cuộn băng cassette cũ, cuốn quanh một vành đai cùng màu. Tuy nhiên, nếu bạn tìm kiếm “Micaela Schafer” trên google, sẽ nhận ra đây là gu thời trang của cô nàng. Và trang phục mà bạn thấy đây, còn được xem là khiêm tốn đấy.

Top 10 bộ trang phục hở bạo nhất trên thảm đỏ gây sốc toàn tập 1

Rihanna tại sự kiện thời trang CFDA Awards

Chúng ta không còn lạ gì với những short hình khoe thân của Rihanna. Cô ấy sở hữu một cơ thể tuyệt vời, và nó cần được nhìn thấy, chúng ta thích điều đó ^^. Nhưng đây là một trong những thời điểm rất nhiều người nghĩ rằng, cô ấy đã đi hơi xa. Tại lễ trao giải thời trang CFDA năm 2014, Rihanna đã thu hút mọi sự chú ý của giới truyền thông. Những lấp lánh ánh hồng trên váy đều được cho qua. Điều duy nhất cô phải che chắn chính là vùng kín, nơi không có cách gì che được.

Top 10 bộ trang phục hở bạo nhất trên thảm đỏ gây sốc toàn tập 2

Bjork tại giải Oscar 2001

So với 2 bộ váy trước, thì trang phục này như một sự bổ sung hài hước vào danh sách top 10 này. Nó không phải gây sốc vì đã cho thấy quá nhiều da, mà bởi nó giống như cô nàng Bjork đang quấn một con “thiên nga” lên người vậy, điều đó không có nghĩa rằng cô nàng như một con thiên nga ^^.

Top 10 bộ trang phục hở bạo nhất trên thảm đỏ gây sốc toàn tập 3

Elizabeth Hurley tại Funeral Premiere năm 1994

Nếu ở thời điểm hiện tại, mọi người sẽ không thấy có vấn đề gì với bộ trang phục này. Nhưng bạn nên nhớ, đây là một cú sốc rất lớn ở năm 1994. Họ nói rằng, Elizabeth Hurley giống như đang khỏa thân vậy !

Top 10 bộ trang phục hở bạo nhất trên thảm đỏ gây sốc toàn tập 4

Jennifer Lopez tại của Grammy

Trang phục này giống như Jennifer đang nằm tắm nắng bên cạnh hồ bơi, và chợt nhớ rằng mình bị trễ hẹn với Grammy. Rồi cô quyết định chỉ mặc thế này để đi thôi, ta đẹp ta có quyền mà!

Top 10 bộ trang phục hở bạo nhất trên thảm đỏ gây sốc toàn tập 5

Rose McGowan tại VMAs

Trong khi Marilyn Manson có vẻ kỳ lạ đầy màu sắc, khiến người xem không biết là giống con gà trống hay giống một con báo. Thì Rose McGowan đi bên cạnh, về cơ bản có thể nói là cô đang khỏa thân trên thảm đỏ. Cô ấy đang nghĩ gì vậy nhỉ?

Theo Rose, cô nghĩ rằng đơn giản nó sẽ làm mọi người vui hơn. Ngoài ra, cô không mong đợi trang phục của mình lại có thể hở hang đến vậy. Bởi như lời bộc bạch, cô được nhận trang phục của mình chỉ một đêm trước khi VMA được diễn ra. Theo ý tưởng mà cô đưa cho nhà thiết kế, chỉ đơn giản là, hãy làm cái gì đó cho phía sau tôi trở thành một sự khuấy động, gây sốc nhất có thể cho mọi người.

Top 10 bộ trang phục hở bạo nhất trên thảm đỏ gây sốc toàn tập 6

Miley Cyrus tại VMAs

Từ bao giờ một cô gái đáng yêu Hannah Montana lại khiến mọi người phát điên cùng với sự trưởng thành của cô? Mọi sự thay đổi đều trở thành điên rồ đối với Miley Cyrus.

Top 10 bộ trang phục hở bạo nhất trên thảm đỏ gây sốc toàn tập 7

Lady Gaga tại MTV 2010

Lady Gaga, nữ hoàng của những trang phục điên rồ. Cô luôn biết cách phải làm thế nào để gây sốc và thu hút sự chú ý của mọi ống kính. Bạn tưởng mình đã đủ độ điên khi dám dũng cảm mặc một chiếc váy trong suốt, hay đính pha lê Swarovski. Khi bạn vừa kịp nghĩ tới điều đó, thì Lady Gaga đang khoác lên mình một chiếc váy làm từ …thịt sống rồi. Như để hoàn thành bộ trang phục hoàn chỉnh, mũ và giày cũng được làm từ cùng 1 chất liệu. Đây rõ ràng là một màn khoe “da thịt” khó nuốt nhất mà mọi người từng thấy.

Top 10 bộ trang phục hở bạo nhất trên thảm đỏ gây sốc toàn tập 8

Irina Shayk tại Oscar Party năm 2015

Dám cá với bạn rằng 100% người xem đều tự hỏi, Irina Shayk có mặc quần lót không nhỉ? Đó chắc chắn là một điều bí mật mà chỉ ekip làm phục trang cho cô ấy mới biết. Còn chúng ta, được nhìn cặp chân dài miên man thế này, cũng là điều tuyệt vời rồi.

Top 10 bộ trang phục hở bạo nhất trên thảm đỏ gây sốc toàn tập 9

Madonna tại Gala Met 2016

Madonna luôn luôn sáng tạo! Cô ấy biết làm thế nào để gây sốc cho công chúng và giữ cho mình sự tươi mới thú vị trong suốt sự nghiệp của mình. Cô ấy là tất cả về sự tự tin và quyến rũ. Nhưng bạn có nghĩ rằng ở tuổi 57, có lẽ là lúc cần dừng khoe ngực và cặp mông trần với quần lọt khe như thế này không?

Top 10 bộ trang phục hở bạo nhất trên thảm đỏ gây sốc toàn tập 10

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.