TIẾT LỘ: Phụ nữ ham muốn tình dục cao nhất ở tuổi nào và số bạn tình họ có trước hôn nhân

Nghiên cứu được thực hiện ở Vương quốc Anh, một trong những đất nước có nhiều phụ nữ trải qua tình 1 đêm nhất thế giới.

33 – là độ tuổi trung bình mà phụ nữ đạt đỉnh cao của sự dục vọng ! Đó là lúc mà họ biết rõ những gì họ muốn trong tình dục, và làm thế nào để có được nó. Mặc dù ở độ tuổi đôi mươi, mới là  giai đoạn phụ nữ có nhiều hoạt động tình dục nhất trong đời.

Giai đoạn này, đa số phụ nữ đã nếm trải đủ mọi hương vị của tình yêu. Từ những mối tình thơ mộng, sự hào hứng khám phá ở tuổi mới lớn. Cho tới những cay đắng, trắc trở do “tình duyên lận đận”. 33 tuổi cũng là thời điểm vàng trong sự nghiệp của người phụ nữ, khi đó họ đã tự tin với nền tảng tài chính độc lập của mình. Đó cũng là lúc, những dục vọng mang tính bản năng có điều kiện được trỗi dậy.

TIẾT LỘ: Phụ nữ ham muốn tình dục cao nhất ở tuổi nào và số bạn tình họ có trước hôn nhân 2

Họ không còn bỡ ngỡ, e thẹn như thuở mới lớn. Đây là lúc phụ nữ sẵn sàng chủ động trong các mối quan hệ, mọi sự chia sẻ yêu hay ghét đều rất rõ ràng. Kinh nghiệm làm tình ở thời điểm này cũng là lúc chín mùi. Họ biết phải tìm người tình như thế nào, và làm sao để người ấy có thể làm mình được thoả mãn.

Ba phần tư số người được hỏi cho biết, nếu họ được quay ngược thời gian, họ muốn được trải nghiệm tình yêu – tình dục nhiều hơn, đa dạng hơn trước khi quyết định đến hôn nhân.

Nghiên cứu cho thấy, trung bình phụ nữ có 8 đối tác tình dục trước khi lấy chồng. Một nửa trong số đó là tình 1 đêm. Bạn thân khác giới chiếm tỉ lệ lớn trong số còn lại.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.