Nữ diễn viên JAV cho sờ ngực để quyên góp từ thiện

Hoạt động từ thiện xuất phát từ những tấm lòng nồng ấm. Vậy thì hãy bắt đầu sưởi ấm con tim từ đôi tay “nóng rần rần” khi được chạm vào những bầu ngực tuyệt đẹp của các cô gái. Đây chính là điểm nhấn vô cùng ấn tượng của đêm gala quyên góp từ thiện cho phong trào phòng chống HIV/ AIDS ngày 05/12 tại Tokyo, Nhật Bản.

nu-dien-vien-jav-cho-so-nguc-de-quyen-gop-tu-thien

Với sự góp mặt của dàn diễn viên JAV đóng phim người lớn, 7 cô gái trẻ đẹp 9x trong trang phục truyền thống xứ sở sương mù. Luôn hiện hữu nụ cười tươi rói trên môi.

7 nữ diễn viên JAV trẻ đẹp 9x cho mọi người sờ ngực

Đặc biệt hơn, các cô gái luôn sẵn sàng vén áo, cho bất kỳ khách nam hay nữ muốn chạm vào. Sau đó, người ấy sẽ “được” đóp góp vào quỹ từ thiện, với số tiền tối thiểu là 1000 Yên Nhật, tương đương xấp xỉ 200 ngàn đồng.

Sau khi sờ ngực, mỗi người tham gia sẽ góp tối thiểu 1000 Yên

Đây không chỉ là một sự “khích lệ” to lớn, nhằm thu hút sự hảo tâm của mọi người, mà còn là như một sự tri ân đối với nghĩa cử cao đẹp này, khi những cá nhân đóng góp 1 chút ít cho việc bảo vệ nhân loại trước đại dịch thế kỷ.

Nữ diễn viên JAV cho sờ ngực để quyên góp từ thiện

Đây là một sự tri ân nho nhỏ dành cho những người hảo tâm

Sự kiện đặc biệt này cho tới nay mới chỉ xuất hiện ở Nhật Bản. Đất nước nổi tiếng với sự sáng tạo không giới hạn, cùng với ngành công nghiệp không khói – giải trí người lớn chuyên nghiệp.

Nhưng 2015 đã là lần thứ 13 chương trình này được tổ chức, từ năm 2003 cho tới nay. Năm sau luôn thu hút đông khách hơn năm trước.

Đặc biệt cánh mày râu luôn là lực lượng ủng hộ và hưởng ứng đông đảo nhất, nhiệt tình nhất ^^. Có thể trong những dịp sắp tới sẽ có sự tham gia của một số du khách đến từ Việt Nam đây. Dồn tiền đi du lịch nào !!!

Bên cạnh đó, cũng có không ít người tham gia là nữ, để trải nghiệm sự thú vị của cảm giác là, hay để…so sánh chăng !?

Trước đó 1 ngày, trên website chính thức của sự kiện trên kênh truyền hình TV- Erotica 2015, các fan nam đã nhanh chóng “đặt chỗ”. Sau khi lấy được số thứ tự, họ lịch sự đứng xếp hàng theo danh sách, rửa tay với dung dịch vệ sinh thật sạch sẽ, trước khi được tha hồ “nâng niu” bầu ngực to đẹp hấp dẫn của các cô gái trẻ đẹp.

Các diễn viên JAV rất táo báo khi liên tục đề nghị mọi người sờ ngực mình. Theo ban tổ chức tiết lộ, họ cũng là những người tình nguyện tham gia. Khi noi gương những người đi trước, đã từng đóng góp trong những năm trước đây.

Các cô gái JAV rất táo báo khi mời gọi người tham gia
Các cô gái JAV rất táo báo khi mời gọi người tham gia

Leave A Reply

Your email address will not be published.