Những sự thật đáng ngạc nhiên về tình dục mà có thể bạn chưa biết

Trung bình mỗi người chúng ta dành 336 giờ, 14 ngày và 2 tuần để hôn nhau trong suốt cuộc đời

Những sự thật đáng ngạc nhiên về tình dục mà có thể bạn chưa biết 1

Chiều dài trung bình của dương vật là 5.16 inch khi cương cứng, tương đương khoảng hơn 13cm

Những sự thật đáng ngạc nhiên về tình dục mà có thể bạn chưa biết 2

Với mỗi lần quan hệ tình dục khoảng 30 phút, bạn đã đốt cháy được ít nhất 200 calo. Bởi vậy mà có không ít người cho rằng, làm tình đều đặn cũng là một phương pháp rèn luyện để có một body đẹp hơn.

Những sự thật đáng ngạc nhiên về tình dục mà có thể bạn chưa biết 3

Sextoy – Đồ chơi tình dục được phát minh vào thế kỷ 19, với mục tiêu ban đầu là để chữa bệnh ‘cuồng dâm’

Những sự thật đáng ngạc nhiên về tình dục mà có thể bạn chưa biết 4

Quan hệ tình dục đều đặn, càng khiến bạn trở nên ham muốn tình dục nhiều hơn, dễ đạt cực khoái hơn. Phụ nữ càng ít giao hợp, càng khó lên đỉnh, và sự lãnh cảm càng trở nên trầm trọng hơn. Nam giới lâu không quan hệ, sẽ xuất tinh sớm, rất khó kiểm soát được vấn đề này. Duy trì quan hệ thường xuyên, sẽ càng làm vợ chồng bạn thêm hạnh phúc.

Những sự thật đáng ngạc nhiên về tình dục mà có thể bạn chưa biết 5

Một phần tư đàn ông trên thế giới có dương vật hơi cong khi cương cứng. Vì vậy, các bạn trẻ đang ở tuổi vị thành niên đừng quá lo lắng nếu thấy dương vật của mình hơi nghiêng hay hơi cong. Nhưng có một số trường hợp đặc biệt, dương vật quá cong. Nếu không điều trị sớm, sẽ gây khó khăn rất lớn khi quan hệ tình dục.

Những sự thật đáng ngạc nhiên về tình dục mà có thể bạn chưa biết 6

75% đàn ông đạt được cực khoái trong tình dục, tuy nhiên con số này thấp hơn rất nhiều đối với phụ nữ, chỉ có 29% đạt cực khoái khi giao hợp. Nguyên nhân chủ yếu là do nam giới bị xuất tinh sớm, không đáp ứng đủ thời gian làm tình để bạn gái lên đỉnh – Thời gian trung bình để phụ nữ đạt cực khoái lên tới 20 phút.

Những sự thật đáng ngạc nhiên về tình dục mà có thể bạn chưa biết 7

Tốc độ trung bình khi dương vật xuất tinh là 12,5m/s, tương đương 45km/h. Nếu lượng tinh dịch dồi dào, và không sử dụng bao cao su khi quan hệ, phụ nữ có thể cảm nhận được dòng chảy nóng hổi này đang đi vào cơ thể mình. Họ cũng rất dễ đạt cực khoái cùng lúc khi cảm nhận được nó.

Những sự thật đáng ngạc nhiên về tình dục mà có thể bạn chưa biết 8

Một muỗng cà phê tinh dịch có chứa 300 triệu tinh trùng. Một người đàn ông trưởng thành, nếu 7 ngày mới xuất tinh 1 lần, sẽ phóng khoảng 1 tỉ tinh trùng cho lần ra đầu tiên.

Những sự thật đáng ngạc nhiên về tình dục mà có thể bạn chưa biết 9

Nhiều phụ nữ đạt được cực khoái thông qua kích thích âm vật hơn là âm đạo. Điều này cũng khá dễ hiểu, bởi âm vật mới là bộ phận chứa nhiều đầu dây thần kinh cảm giác nhất trên cơ thể nữ giới.

Những sự thật đáng ngạc nhiên về tình dục mà có thể bạn chưa biết 10

Một nghiên cứu năm 2008 của nhà trị liệu tình dục Canada và Mỹ cho thấy, thời gian giao hợp trung bình của nam giới kéo dài được bảy phút. Đó là nguyên nhân chính dẫn tới 70% phụ nữ không đạt được cực khoái khi giao hợp. Vì vậy, đàn ông cần học cách kích thích bạn tình một cách “”điêu luyện”” hơn. Ở cả màn dạo đầu lẫn sau khi xuất tinh, mới mong bù đắp được phần nào sự ức chế của bạn gái.

Leave A Reply

Your email address will not be published.