Lý do búp bê tình dục trở thành “cứu cánh” cho các bà vợ

Tình dục là một nhu cầu không thể thiếu đối với tất cả mọi người. Tuy vấn đề này khá thầm kín, nhưng nó đóng vai trò rất quan trọng trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình. Việc các bà vợ khi ở tuổi xế chiều, không còn khả năng đáp ứng nhu cầu tình dục của đức lang quân. Luôn lo sợ các ông sẽ ra ngoài “bóc bánh”, hay nghiêm trọng hơn là cặp kè với bồ nhí. Chính vì vậy, búp bê tình dục trở thành “cứu cánh” hiệu quả cho các bà vợ để giải quyết mối lo này.

Lý do búp bê tình dục trở thành "cứu cánh" cho các bà vợ 1

Hiện nay, phụ nữ khi xế chiều bị sụt giảm khả năng tình dục tăng đáng kể. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến, do áp lực tâm lý, stress kéo dài, thực phẩm độc hại ảnh hưởng tới sức khoẻ. Dẫn đến việc bỏ bê “anh xã” rất thường xuyên, mặc dù đó là điều không mong muốn. Đây được cho là một trong những nguyên nhân khiến số lượng búp bê tình dục được tiêu thụ đã tăng vọt trên nhiều quốc gia trong vài năm trở lại đây.

Mr.Feng – Một chủ cửa hàng đồ chơi tình dục tại thành phố Tây An, Thiểm Tây, Trung Quốc cho hay. Năm 1998, anh nhận được 100 đơn đặt hàng búp bê tình dục. Và hiện tại, trong năm 2015 anh đã bán được 1000 sản phẩm loại này. Ước tính, cả thành phố Tây An có khoảng 2000 shop sextoy, và lượng tiêu thụ búp bê tình dục lên tới hơn 10.000 baby doll.

Búp bê bơm hơi cao cấp Baby Doll
Búp bê bơm hơi cao cấp Baby Doll

“Mọi người thường kìm nén bản năng tình dục của mình vì họ nghĩ sex là điều gì đó xấu xa và không muốn bàn luận về nó. Đặc biệt, họ không thích chia sẻ đời sống tình dục của mình với người khác”, ông chủ Feng cho hay.

Một người đàn ông họ Zhang tuổi ngoài 60 cho biết khi vợ ông 50 tuổi, bà không còn ham muốn “chuyện ấy” nữa. Để giúp chồng giải quyết nhu cầu, bà mua cho ông một con búp bê tình dục. Thời gian đầu, ông cảm thấy tội lỗi vô cùng khi sử dụng nó. Nhưng do được vợ ủng hộ và chia sẻ nỗi niềm, nên nó dần trở thành niềm vui trong cuộc sống vợ chồng ông.

Lý do búp bê tình dục trở thành "cứu cánh" cho các bà vợ 2

Đương nhiên, không gì có thể thay thế được người bạn đời trăm năm của mình. Nhưng khi nhu cầu sinh lý được giải quyết, và được người ấy ủng hộ. Sẽ càng làm tình cảm vợ chồng thêm hài hoà, ấm áp cho đến khi về già.

Ông chủ Feng cho hay đối tượng mua búp bê tình dục bao gồm cả những thanh niên trẻ chưa có kinh nghiệm về sex hay những người đàn ông có người yêu ở xa hoặc phải xa vợ con kiếm sống nơi đất khách quê người.

Lý do búp bê tình dục trở thành "cứu cánh" cho các bà vợ 3

Thực sự những người đàn ông trong hoàn cảnh này, biết cách sử dụng đồ chơi tình dục, chính là những ông chồng tuyệt vời. Trong khi bước chân ra đường có vô số cám dỗ, nhưng vì yêu vợ, yêu gia đình. Mà họ phải tìm mọi cách để giữ gìn sự thiêng liêng đó.

Ngoài ra, ngày càng có nhiều người về hưu mua búp bê tình dục về làm “người bầu bạn” sau khi vợ của họ qua đời.

Ông Li, một người đàn ông góa vợ, cho hay ông mua búp bê tình dục để vừa làm bạn vừa giúp ông giải quyết nhu cầu sinh lý.

Ông Li khẳng định ông chỉ dùng con búp bê vài lần cho nhu cầu sinh lý. Nhưng thường lấy quần áo của người vợ quá cố mặc cho nó, đặt nó ngồi trên ghế để cùng ông uống trà.

Búp bê tình dục giúp đàn ông goá vợ vơi bớt nỗi nhớ nhung
Búp bê tình dục giúp đàn ông goá vợ vơi bớt nỗi nhớ nhung

Búp bê tình dục loại phổ biến trong trường hợp này là loại búp bê bơm hơi, kích thước thường tương đương như người thật. Với giá giao động trong khoảng 1,2 đến 3,2 triệu / 1 con. Tuy nhiên, nếu vì mục đích chính là giải quyết nhu cầu sinh lý, thì các loại búp bê bơm hơi cao cấp với giá từ 2,5 triệu trở lên mới thực sự làm hài lòng người sử dụng

Leave A Reply

Your email address will not be published.