Làm sao để phụ nữ đạt cực khoái trong MỌI LẦN QUAN HỆ

Có chưa tới 30% phụ nữ đạt được cực khoái khi quan hệ tình dục. Vì vậy để nữ giới lên đỉnh được là một nhiệm vụ tương đối khó khăn đối với nhiều bạn tình. Nhưng theo một nghiên cứu mới đây, chỉ cần áp dụng 3 quy tắc cơ bản, nó sẽ dễ dàng như đếm bảng chữ cái.

Làm sao để phụ nữ đạt cực khoái trong MỌI LẦN QUAN HỆ 1
Phụ nữ sẽ dễ đạt cực khoái hơn, nếu bạn tình biết cách làm tình “chuyên nghiệp”. Chứ không chỉ đơn thuần là dương vật to dài hay lâu ra

Nghiên cứu được công bố trên tạp chí Archives of Sexual Behavior, một nhóm các nhà nghiên cứu Mỹ đã phân tích dữ liệu thu thập thông qua một cuộc khảo sát trực tuyến, lưu trữ trên các trang web của NBC News, dựa trên phản hồi của hơn 52.000 người tham gia có độ tuổi từ 18 đến 65.

David Frederick, tác giả chính của nghiên cứu từ Đại học Chapman, cho biết: “Chúng tôi đã có cơ hội hiếm hoi để có dữ liệu từ hơn 50.000 người, trong đó có hơn 2.000 người đồng tính, đồng tính nữ, và những người đàn ông và phụ nữ lưỡng tính.”

Trong khi 95% đàn ông tin rằng, phụ nữ sẽ đạt cực khoái trong khi quan hệ tình dục. Thì có tới 65% phụ nữ trả lời rằng, họ thường lên đỉnh bằng nhiều cách khác chứ không hoàn toàn bằng cách làm tình thông thường. 20% phụ nữ có thể đạt cực khoái khi được bạn tình trao cho những nụ hôn nồng thắm và bền chặt. Họ cảm nhận được không chỉ sự kích thích ở da thịt, mà còn cả tình cảm chân thành của bạn tình nữa.

35% phụ nữ cảm thấy dễ dàng lên đỉnh hơn khi tự thủ dâm một mình. Nghe có vẻ bất ngờ phải không nào, nhưng thực tế, chỉ khi họ tự kiểm soát sự kích thích, họ sẽ biết cơ thể mình đang thực sự cần điều gì. Có rất nhiều loại đồ chơi tình dục được thiết kế dành riêng cho phụ nữ thủ dâm. Trong quan hệ tình dục nam nữ, khả năng làm tình của nam giới đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp bạn gái đạt cực khoái. Bạn cần biết rõ diễn biến tâm lý, mức độ hưng phấn của đối tác thông qua từng hơi thở, từng biểu hiện cảm xúc.

Làm sao để phụ nữ đạt cực khoái trong MỌI LẦN QUAN HỆ 2
Thủ dâm là cách giải tỏa nhu cầu tình dục rất hiệu quả ở phụ nữ. Họ biết phải làm gì với sự ham muốn của bản thân

Sự lên đỉnh của đàn ông hầu như không bị ảnh hưởng bởi những điệu nhạc du dương khi giao hợp, những tư thế làm tình thay đổi liên tục, hay những lời nói thì thầm bên tai…Nhưng đối với phụ nữ, đôi khi những tác động đơn giản như vậy cũng khiến nàng đạt cực khoái dễ dàng. Bài học ở đây là, màn dạo đầu hoàn hảo nên được bắt đầu bằng một ly rượu vang nồng nàn, đôi bạn cùng lắc lư theo điệu nhạc để sát gần nhau hơn. Đừng tiếc những lời yêu thương ngọt ngào bên tai, hay sẽ hưng phấn hơn bằng những lời nói có phần tục tĩu một chút, bạn trai có thể khen mùi hương trên cơ thể, những đường cong khiêu gợi…Phụ nữ sẽ cảm thấy mình được trân trọng như bà hoàng, tất cả những điều đó sẽ khiến cô ấy vô cùng hạnh phúc.

Cuối cùng, hãy luôn nhớ rằng, âm vật mới chính là điểm nhạy cảm nhất của phụ nữ, không phải là bên trong âm hộ. Dù bạn trai có cố gắng duy trì dương vật thâm nhập bao nhiêu đi nữa, thì cũng không bằng việc kích thích nhẹ nhàng hột le nhỏ bé bên ngoài. Nó rất nhạy cảm, bàn tay thô ráp của đàn ông đôi khi làm phụ nữ cảm thấy đau rát. Quan hệ tình dục bằng miệng, sử dụng lưỡi một cách điêu luyện sẽ khiến bạn gái phải rú lên sung sướng.

Làm sao để phụ nữ đạt cực khoái trong MỌI LẦN QUAN HỆ 3
Mọi phụ nữ đều thích được bạn tình dùng miệng để kích thích âm vật

Phụ nữ có nhiều khả năng để phải thốt lên “yes yes yes” ở thời điểm nếu bạn tình của họ thực hiện cùng lúc 3 động tác: Hôn sâu, kích thích bộ phận sinh dục và quan hệ tình dục bằng miệng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.