Đóng băng bộ phận sinh dục – Phương pháp SPA cải thiện đời sống tình dục

Ngày valentine, những cặp đôi yêu nhau đều cảm thấy áp lực vô cùng lớn, là làm sao để nửa kia của mình được trải nghiệm một ngày đặc biệt, lãng mạn hơn, yêu thương hơn và nhiều nhiều thứ hơn nữa.

Hãy quên những bó hoa hồng và socola nhàm chán đi, bởi đó là những món quà “cổ điển” mà chỉ thường được mua… trên đường đi làm về ^^. Ở thành phố Manchester – Anh, có một thương hiệu SPA Ainscow đang áp dụng một công nghệ hoàn toàn mới – Đóng băng bộ phận sinh dục. Nhằm kích thích cơ thể tăng cường sản xuất Endorphin tự nhiên – “hormone hạnh phúc”, và tăng cao sự ham muốn tình dục. Chắc chắn chỉ sau 30 phút sử dụng liệu pháp đặc biệt này, cả đôi bạn nam nữ đều cảm thấy tràn đầy sinh lực, hừng hực ham muốn.

Phương pháp spa điều trị này đến từ Cryotherapy UK, có tên gọi là “Love Mist“. Dành cho cả nam giới và phụ nữ nhưng chỉ có thể được thực hiện bởi các chuyên gia spa được đào tạo, do đó, không nên tự ý làm ở nhà !

Đóng băng bộ phận sinh dục - Phương pháp SPA cải thiện đời sống tình dục

Phương pháp spa này hoạt động bằng cách “thổi” một luồng hơi có nhiệt độ…-160 độ vào thẳng bộ phận sinh dục, thông qua một bể nitơ lỏng.

Nitơ được lọc và đẩy ra ngoài thông qua một ống phễu đặc biệt, để duy trì một hơi lạnh như băng trong suốt 30 phút điều trị.

Vậy làm thế nào để nó cải thiện được nhu cầu ham muốn tình dục?

Trung tâm spa cho biết:”Khi nhiệt độ dưới da giảm nhiệt đột ngột, sẽ kích thích các đầu dây thân kinh cảm biến nhiệt, khiến não bộ lập tức truyền lệnh cho các mạch máu trên khắp cơ thể co lại. Điều này tạo ra một dòng máu nhanh hơn và kích thích sản sinh hormone endorphin khẩn cấp, đây là một sự kích thích cơ thể phản ứng tự nhiên”

Vậy cơ thể sẽ có những thay đổi như thế nào?

Câu trả lời của họ cho việc này là:”Trong khi phần da bên ngoài bộ phận sinh dục vẫn tiếp tục cảm thấy như đang bị “đóng băng”, thì cơ thể sẽ duy trì tín hiệu qua lại đến não”. Những thông tin liên tục cập nhật để nói với não biết rằng nếu các mô bị thiệt hại, chúng sẽ được sửa chữa”

“Cùng với sự tăng cường năng lượng endorphin tự nhiên. Đối với phụ nữ, nhờ được tăng cường collagen sẽ làm bộ phận sinh dục nữ se khít hơn, bề mặt da ở đó trở nên hồng tươi hơn”. Với mỗi 30 phút sử dụng liệu pháp Spa độc đáo này, khách hàng sẽ tốn 50 Euro, tương đương với khoảng hơn 1,2tr đồng.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.