Dành cho đàn ông có dương vật nhỏ: Hãy nghe những phụ nữ này nói về bạn

Theo khoa học định nghĩa, dương vật nhỏ – MICROPENIS nếu khi cương cứng chiều dài chưa đạt 2,8 inch (~7cm), hoặc 2,5inch (6,35cm) khi được “kéo dài” tối đa mà không cương cứng. Đa số đàn ông sở hữu kích thước dương vật nhỏ như vậy đều cảm thấy bất an, thiếu tự tin mỗi khi đứng trước bạn tình.

Dành cho đàn ông có dương vật nhỏ: Hãy nghe những phụ nữ này nói về bạn 1

Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu thôi, bởi phụ nữ đều thích và có cơ hội đạt cực khoái hơn khi được quan hệ tình dục với đàn ông có dương vật vừa to và dài. Tuy nhiên, đối với hầu hết phụ nữ, kích thước dương vật không phải là yếu tố duy nhất để đánh giá khả năng giường chiếu của một người đàn ông. Hãy xem bài khảo sát dưới đây, để bạn nghe những phụ nữ nói gì về bạn.

Dành cho đàn ông có dương vật nhỏ: Hãy nghe những phụ nữ này nói về bạn 2

Một người phụ nữ đã trả lời thẳng thắn, khi được hỏi về cảm giác lúc quan hệ với dương vật nhỏ,”tôi gần như không cảm nhận được gì! đôi khi chỉ là thấy hơi nhột nhột mà thôi”. Tuy nhiên, người phụ nữ thừa nhận, bản thân mình đã lên giường với khá nhiều đàn ông có kích thước dương vật ở size MICROPENIS (Thuật ngữ khoa học khi nói về dương vật nhỏ). Nếu bỏ qua sự ảnh hưởng nhạt nhòa của dương vật, thì bù lại, những người đàn ông ấy thường có biết cách bù đắp bằng nhiều cách khác nhau.

Dành cho đàn ông có dương vật nhỏ: Hãy nghe những phụ nữ này nói về bạn 6

“Tôi chắc rằng kích thước không phải là điều quá quan trọng, những cử chỉ yêu thương, lời nói ngọt ngào khi yêu đương sẽ giúp tôi lấp đầy những khoảng trống đó, một cách mỹ mãn” – Một người phụ nữ yêu thích đàn ông có dương vật nhỏ đã nói như vậy.

Dành cho đàn ông có dương vật nhỏ: Hãy nghe những phụ nữ này nói về bạn 3

Một người phụ nữ khác viết:”Vấn đề nhân cách của một người đàn ông quan trọng hơn là kích thước dương vật mà anh ta sở hữu. Nếu anh ta làm tôi thấy thích, bằng tính cách hào sảng, bằng sự hài hước chân thành…Tôi cũng rất thích chơi đùa với những “cậu bé nhỏ”. Giống như tôi đang thưởng thức nó, chứ không phải là chinh phục”. Cô nói thêm:”Tôi thích người đàn ông lãng mạn và ngọt ngào, những cái ôm thân mật gần gũi sẽ khiến tôi thực sự hạnh phúc, bất kể thời gian làm tình của đối tác có ngắn tới đâu”.

Dành cho đàn ông có dương vật nhỏ: Hãy nghe những phụ nữ này nói về bạn 4

Một người phụ nữ khác thậm chí còn bị thuyết phục rằng những người đàn ông có dương vật nhỏ hơn thường hào phóng hơn trên giường. Họ sẵn sàng nghe lời bạn, chiều chuộng bạn hết mức có thể, cốt làm sao để bạn hài lòng, và tôi thích điều đó hơn cả. “Tôi đã ngủ với một anh chàng có một dương vật rất nhỏ. Nhưng cách anh ấy sử dụng dương vật khi quan hệ khiến tôi vô cùng sung sướng, tất cả phụ thuộc vào góc nghiêng khi đẩy dương vật vào âm đạo. Lời khuyên của tôi cho những đàn ông đó là, hãy di chuyển dương vật theo nhiều góc nghiêng nhất có thể. Sự hưng phấn và cực khoái của bạn tình vẫn có thể đạt được”

Dành cho đàn ông có dương vật nhỏ: Hãy nghe những phụ nữ này nói về bạn 5

Leave A Reply

Your email address will not be published.