Cách làm dương vật to và dài hơn với máy tập dương vật

Cách làm dương vật to và dài hơn luôn là sự quan tâm và mong ước của đa số đấng mày râu Việt Nam, nơi mà có tỉ lệ tới hơn 70% đàn ông mắc các chứng bệnh yếu sinh lý hay kích thước dương vật quá nhỏ, không đủ đáp ứng nhu cầu ham muốn của bạn tình.

Cách làm dương vật to và dài hơn với máy tập dương vật

Chủ đề này đã được trao đổi công khai trên rất nhiều phương tiện truyền thông, một số bác sĩ chuyên khoa của Việt Nam từng lập luận khoa học rằng, khả năng làm dương vật to và dài hơn là rất khó, nếu không can thiệp bằng phương pháp phẫu thuật.

Lý thuyết là vậy, nhưng thực tế lại cho thấy một kết quả hoàn toàn khác. Các cách làm dương vật to và dài hơn không dùng phương pháp phẫu thuật được rất nhiều nước trên thế giới áp dụng, tiêu biểu là sử dụng các loại máy tập dương vật và dùng thuốc kích thích, thuốc bôi…Và kết quả thực tế đã được rất nhiều nam giới không chỉ nước ngoài mà ở Việt Nam chứng nghiệm cho kết quả tốt đẹp.

Tuy nhiên, cho đến nay vẫn không có một sản phẩm nào có thể cam kết với người sử dụng một giá trị tích cực cụ thể, ví dụ như sau khi sử dụng sản phẩm này, dương vật của bạn sẽ to hơn bao nhiều cm, dài hơn bao nhiều cm. Điều đó là không thể, bởi nó phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa của từng người. Tuổi tác không phải là vấn đề, sức khoẻ cũng không phải là yếu tố quan trọng. Mà cơ địa của từng người mới là vấn đề then chốt !

Có điều chắc chắn rằng, một hệ quả khác cũng không kém phần quan trọng mà các bạn chắc chắn sẽ đạt được, đó là thời gian quan hệ tình dục sẽ được cải thiện đáng kể, bạn nam sẽ lâu xuất tinh hơn.

Cách làm dương vật to và dài hơn với máy tập dương vật 2

Hiện nay có rất nhiều phương pháp cũng như sản phẩm phục vụ cho nhu cầu làm dương vật to dài hơn. Trong giới hạn bài viết này, Tinhduc4U chỉ tập trung hướng dẫn các bạn cách làm dương vật to và dài hơn với máy tập dương vật. Một phương pháp mang đến hiệu quả tốt nhất và an toàn nhất khi các bạn áp dụng theo hướng dẫn dưới đây.

Cách làm dương vật to và dài hơn với máy tập dương vật

Rất nhiều loại máy tập dương vật có mẫu mã, kiểu dáng và chức năng khác nhau. Nhưng chúng đều áp dụng chung một nguyên lý cơ bản, đó là hút chân không. Nếu bạn muốn tìm hiểu lý do vì sao lại sử dụng nguyên lý này, hãy đọc bài: Cơ sở khoa học của phương pháp làm dương vật to dài. Ở đây, chúng ta chỉ quan tâm tới cách tập luyện thôi. Bắt đầu nào !

Bước chuẩn bị:

Hãy lắp ráp các linh kiện của máy tập một cách chắc chắn nhất, để đảm bảo độ kín khít tuyệt đối, giúp không khí không thể lọt vào trong.

Kinh nghiệm:

* Bạn có thể bôi một chút gel bôi trơn ở các mối nối, một chút thôi nhé. Vì nếu nhiều quá có khi làm chúng bị tuột ra khi hoạt động.

* Làm tương tự đối với dương vật của bạn, thoa đều gel bôi trơn, nên cho “thằng nhỏ” cương cứng một chút để dễ dàng đút vào hơn, cũng như đảm bảo việc di chuyển của dương vật khi tập luyện cũng dễ dàng hơn.

Máy tập dương vật to Louge tự động bơm hút
Máy tập dương vật to Louge tự động bơm hút

Bước 1: Hút dương vật

Khi dương vật đã nằm gọn bên trong bình chân không, và đã được đảm bảo độ kín tốt nhất. Bắt đầu hút dần không khí ra khỏi bình, hãy làm thật chậm rãi và đều đặn, cho đến khi dương vật cương cứng tối đa. Ở mức đau nhẹ nhàng có thể chịu đựng được

Kinh nghiệm:

* Hãy bơm thật chậm rãi ! Để máu được bơm xuống dương vật một cách từ từ, nhất là đối với những người mới tập lần đầu. Cho đến khi bạn cảm thấy đau tức hơi khó chịu thì dừng lại. Đa số người tập lần đầu đều gặp các triệu chứng như đầu dương vật thâm đen, hơi ngứa…Đừng lo lắng, sau khoảng 2 đến 3 ngày tiếp tục duy trì tập luyện, tất cả triệu chứng sẽ đều dần mất hết.

Bước 2: Duy trì trạng thái cương cứng.

Duy trì trạng thái cương cứng ở mức tối đa trong thời gian không quá 1'30s
Duy trì trạng thái cương cứng ở mức tối đa trong thời gian không quá 1’30s

Đây là bước quan trọng nhất trong cả quá trình. Khi đã dương vật đã cương cứng tới mức tối đa(không thể bơm thêm được nữa vì bạn không nên chịu đau quá mức ), hãy giữ nguyên áp suất cố định trong bình chân không khoảng 30s. Đây là thời điểm lượng máu duy trì tối đa trong các thể hang của dương vật, dần dần sẽ làm kích thước các “khoang chứa” này nở rộng hơn. Đây chính là yếu tố chủ chốt giúp dương vật to và dài hơn.

Kinh nghiệm:

* Thời gian duy trì trạng thái sẽ tăng dần theo thời gian tập luyện. Đối với người mới tập, có thể chỉ khoảng 10 đến 15s. Và giới hạn tối đa là không quá 1ph30s. Nếu bạn ngưng trệ quá lâu, máu không thể lưu thông sẽ làm dương vật bị tụ máu, dẫn đến thâm đen, như vậy là bạn biết mình đã tập sai rồi đấy.

Bước 3: Xả

Khi thời gian duy trì đã tới giới hạn, sẽ đến bước tiếp theo là xả cho không khí đi vào bình chân không để trở về trạng thái bình thường như ban đầu. Duy trì trong khoảng 1 đến 3 phút, để máu được lưu thông ổn định.

Sau đó bạn hãy tiếp tục quay về bước 1. Và lặp lại các bước liên tục trong khoảng 30ph. Đó là thời gian luyện tập trong ngày của bạn.

Kinh nghiệm :

* Cũng giống như khi tập thể hình vậy. Việc duy trì luyện tập trong 1 khoảng thời gian cũng khiến bạn cảm thấy mỏi mệt. Mỗi khi bơm thì dương vật cương cứng, trông rất dũng mãnh. Nhưng khi xả không khí vào thì lập tức dương vật sẽ “xìu” ngay. Đây là điều hết sức bình thường, nên các bạn không cần phải lo lắng.

Tổng kết: Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cơ bản và chi tiết nhất về các bước trong quá trình sử dụng máy tập dương vật. Đối với những người thực sự nghiêm túc trong vấn đề này, thì còn nhiều vấn đề liên quan khác cũng không kém phần quan trọng mà các bạn cần phải lưu ý đến. Ví dụ như những chú ý về sinh hoạt hàng ngày trong quá trình tập làm to dương vật, các chế độ dinh dưỡng cần quan tâm…Quan trọng hơn, là việc lựa chọn loại máy tập dương vật nào để phù hợp và hiệu quả nhất cho từng đối tượng cụ thể. Mời các bạn đọc bài: Máy tập dương vật hiệu quả nhất – Đánh giá và kinh nghiệm.

Leave A Reply

Your email address will not be published.